đông trùng hạ thảo việt nam

Mua trả góp

Không thế chấp

Miễn phí giao hàng

Nội Thành Hà Nội

Dùng thử miễn phí

Trong 7 ngày

Địa chỉ cửa hàng

41-Lương Thế Vinh - Hà Nội

  PDT MOBILE-ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG

  Q-Mobile ra đời từ năm 2008 và trong thời điểm từ 2008 – 2010 được xem là thời hoàng kim của thương hiệu điện thoại này. Hãng này chủ yếu “tấn công” vào phân khúc 2 sim 2 sóng giá rẻ mà các hãng lớn đã từng “bỏ qua” trong gia đoạn này.

  Q-mobile là thương hiệu Việt được đăng ký và sở hữu bởi ABTEL(hãng BenQ-Siemens ủy quyền cho ABTEL). Hãng này sản xuất và phân phối thiết bị di động đầu cuối với vai trò nghiên cứu, phát triển và định hướng sản phẩm (ODM).

  Đối với điện thoại của Q-Mobile, thực tế có sự đóng góp của hãng về nghiên cứu, thiết kế cũng như tích hợp tính năng, dịch vụ giá trị gia tăng... Phần cứng của điện thoại Q-mobile sẽ được đưa sang Trung Quốc sản xuất. Chính vì vậy, trên sản phẩm của Q-mobile và nhiều hãng điện thoại khác luôn có dòng chữ “Made in China”.

  các dòng điện thoại ccuar Q MOBILE  vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường đã quá nhiều những hãng điện thoại tên tuổi lớn.vì vậy mà nguồn linh kiện cũng khan hieems.PDT MOBILE là số ít những của hàng có theer suiwar chữa các dòng điện thoại của hàng ,chúng tôi chuyện nhận thay màn hình ép kính các dòng diện thoại dưới đây.

   

  0966028968